Tin tức nổi bật
Ngừng sử dụng 3 loại thuốc tiêm gây hại
Theo Cục Quản lý dược (Bộ Y tế), ngay sau khi nhận được báo cáo của Trung tâm thông tin thuốc và theo dõi phản ứng có hại của thuốc (DI&ADR) quốc gia về phản ứng có hại của các thuốc như: thuốc bột pha tiêm Koftazide (ceftazidime 1g); thuốc bột pha tiêm Klocedim (ceftazidim 1g); thuốc bột pha tiêm Samtoxim (cefotaxim 1g), Cục Quản lý dược đã yêu cầu sở y tế các tỉnh thành và bệnh viện toàn quốc tạm ngừng sử dụng 3 loại thuốc tiêm trên vì gây ra phản ứng có hại với người dùng.
Chuột rút ban đêm coi chừng suy tĩnh mạch
Chuột rút là một triệu chứng rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nó xảy ra nhiều hơn ở những người trung niên và cao tuổi. Theo các quan niệm trong Y học, chuột rút là những cơn co thắt của một cơ hay một nhóm cơ, thường nhất là những cơ ở mặt sau cẳng chân. Các cơn này xảy ra đột ngột, ngoài ý muốn của con người. Các cơn co thắt có thể kéo dài trong vài giây hoặc kéo dài đến trên 10 phút.
Để bé yêu có bộ máy tiêu hóa khỏe mạnh
Cho trẻ ăn uống như thế nào ngay từ khi trẻ còn nhỏ là yếu tố quyết định để trẻ lớn lên có bộ tiêu hóa khỏe mạnh cùng sự phát triển cân đối về thể chất lẫn tinh thần. Muốn vậy, cha mẹ cần nắm rõ thời điểm nào nên cho trẻ ăn, ăn như thế nào, những loại thức ăn gì là tương thích với khả năng tiêu hóa trong từng giai đoạn phát triển của trẻ.
LỊCH PHÁT SÓNG CHƯƠNG TRÌNH 'BÁC SĨ GIA ĐÌNH' THÁNG 7/2014/ Phát sóng 10h40 trên HTV7
Ai ai cũng biết việc hút thuốc lá và tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe.. Nhiều khuyến cáo về bệnh liên quan đến hút thuốc lá đã được chứng minh. Phổi là nơi chịu hậu quả của thuốc lá nhiều nhất và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là bệnh rất nguy hiểm đến tính mạng. Thế nào là bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính? Dấu hiệu của bệnh này là thế nào? Người bị bệnh này thì nên điều trị như thế nào?...
TRƯƠNG HẰNG KHOE DÁNG VỚI NỘI Y LƯỚI
Không những chỉ đi guốc trên giường ngủ mà top 5 "Ngôi sao người mẫu" Trương Hằng còn phô diễn độ sexy của mình trong mẫu bikini lưới màu trắng bé xíu. Vẻ đẹp "nóng hừng hực" của chân dài 9X khiến đấng mày râu khó có thể thốt nên lời...
Người thứ ba
Số ba trong số thứ tự là số đứng sau số một và hai. Nhưng đã nói đến cụm từ người thứ ba, chắc chẳng ai nghĩ đến người về thứ ba trong một cuộc thi hay cuộc đua nào đó, mà người thứ ba luôn là người đến sau giữa một mối tình. Người thứ ba bao giờ cũng bị mặc định với vai trò là kẻ chen ngang phá vỡ và thậm chí cướp mất hạnh phúc của người khác. Em là cô gái mang số ba…
Làm gì gặp cơn hạ huyết áp đột ngột?
Tình trạng huyết áp hạ thấp đột ngột nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Những dấu hiệu đầu tiên của người bị tụt huyết áp là hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, có thể ngất….
Tinh chất làm đẹp ADIVA
Hiểu rõ khát vọng làm đẹp muôn đời của phụ nữ, tận dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế kỷ 21, Công ty Trần Toàn Phát tự tin đem đến những giải pháp làm đẹp tối ưu, giúp trẻ hoá làn da để phụ nữ đẹp hơn và đẹp mãi.
Người nỗi tiếng